BÁNH TRUNG THU YẾN SÀO KHÁNH HÒA 2020

Sâm Yến Hoàng Gia - Nhà phân phối chính thức tại Hồ Chí Minh của Công ty Yến Sào Khánh Hòa hân hạnh gửi đến quý khách Bảng giá Bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa 2020 - Chiết khấu cao, giao hàng tận nơi miễn phí tại Hồ Chí Minh

Gọi ngay để có giá và chiết khấu tốt nhất thị trường.

GỌI ĐẶT HÀNG

Bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa 2019 - Là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và bí quyết kỹ thuật cổ truyền. Yến Sào Khánh Hòa là nhà khai thác trực tiếp và sản xuất. Chúng tôi tin tưởng rằng, cùng với nguyên liệu Yến sào nguyên chất và một số đặc sản cao cấp như vi cá, hải sâm, trứng cá tầm, đông trùng hạ thảo, hạnh nhân, việt quất,...sẽ mang đến cho Quý Khách hàng một sản phẩm cao cấp, bổ dưỡng và ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó, vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng, Bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa – Sanest Moon Cake sử dụng nguyên liệu rất thích hợp cho người ăn kiêng và người cao tuổi.

Nhân dịp mùa trung thu 2019, Công ty Yến sào Khánh Hòa giới thiệu đến Quý Khách hàng dòng sản phẩm  Bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa (Sanest Moon Cake) bao gồm :

✪ Bánh Thập cẩm gồm:
➢ Nhân thập cẩm yến sào - trứng cá tầm
➢ Nhân thập cẩm yến sào - hải sâm - vi cá
➢ Nhân thập cẩm yến sào - đông trùng hạ thảo
➢ Nhân thập cẩm yến sào - bào ngư
 
✪ Bánh nhân mềm gồm:
➢ Nhân Việt Quất
➢ Nhân Hạnh Nhân
➢ Nhân Kiwi hạt Chi.a
➢ Nhân Đào

Chưa hết, với mẫu hộp sang trọng, đậm nét truyền thống, Bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa hy vọng vượt qua sự mong đợi và đem lại nhiều thỏa mãn hơn cho Quý Khách hàng khi gửi tặng đến gia đình, người thân, bạn bè và những đồng nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở ý nghĩa thưởng thức, Bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa – Sanest Moon Cake còn là món quá tình cảm, mang đậm bản sắc dân tộc, góp thêm niềm vui khi Quý khách hàng đón Tết Trung thu bên gia đình và người thân để cùng tận hưởng cảm giác "Vui ánh trăng rằm, thưởng thức hương vị Sanest Moon Cake".

GỌI ĐẶT HÀNG

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU YẾN SÀO KHÁNH HÒA 2020

Lưu ý: giá dưới đây đã bao gồm thuế 10% VAT. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt hơn, chiết khấu cao nhất.