An cung Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc

1.850.000 đ
Nhà sản xuất:

An cung ngưu

Số lượng:
Yêu cầu gọi lại:
Mua hàng 0964 696060
Mô tả
An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm (Kwangdong WooHwang Chong Shim Won - Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn) nổi tiếng là một loại an cung hỗ trợ chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt chi dưới, liệt tay chân, cấm khẩu, khó phát âm, khó nuốt, hôn mê, lẫn lộn đầu óc, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, đánh trống ngực, hô hấp khó, căng thẳng thần kinh, co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, huyết khối, bất tỉnh nhân sự. Mã vạch: 18806418006639

THÔNG TIN CHI TIẾT

An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm Hộp 10 viên - WOO HWANG CHUNG SIM WON KWANGDONG

➢ An Cung Ngưu Hoàng hoàn là gì? An Cung Ngưu Hoàng hoàn là một sản phẩm trong Đông Y được kết hợp từ các dược liệu dựa theo công thức bào chế truyền thống. Dùng để hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra An Cung Ngưu Hoàng Hoàn còn được dùng để phòng các bệnh liên quan đến tim mạch, cao huyết áp, rối loạn tiền đình, đau nửa đầu,..... đó đó nó còn được gọi với cái tên là " thần dược" cho con người. 

➢  An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm là dòng sản phẩm cao cấp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi phòng tránh được những di chứng nặng nề từ căn bệnh chết người "tai biến mạch máu não" hay còn được gọi là đột quỵ. Danh y Chin Sa Mun, vùng Songdaeke, là người đầu tiên đã ghi chép lại bài thuốc này trong tập đơn thuốc có tên "Quốc phòng bảo vệ sức khỏe nhân dân thái bình", đây được coi là sách y văn cổ nhất của Triều Tiên  từ năm 1107. 

Hình ảnh thực tế sản phẩm An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

HỘP AN CUNG NGƯU VŨ HOÀNG THANH TÂM MẪU CŨ

➢ Theo Wikipedia, trong dược học cổ truyền, An cung ngưu hoàng có công dụng đặc biệt trong việc thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khiến, chuyên trị ôn nhiệt bênh, trừ đàm, hạ nhiệt, giải độc, trấn tĩnh, chống co giật do sốt cao gây nên, chống viêm tiêu thũng, hạ huyết áp người bệnh và đặc biệt là có tác dụng hồi tỉnh, phục hồi tế bào não bị tổn thương trong trường hợp bị hôn mê, rối loạn ngôn ngữ, bại liệt do đột quỵ não.

➢ Trong phương dược thì ngưu hoàng, tê giác và xạ hương có công dụng tốt trong việc thanh tâm tả hỏa giải độc, dục đàm khai khiếu, tức phong định kính, là quân dược; hoàng cầm, hoàng liên, sơn chi thanh nhiệt tả hỏa giải độc; mai phiến phương hương; khứ uế uất kim tán tà hỏa, thông khai bế; chu sa,trân châu và vàng lá trấn tâm an thần; mật ong hòa vị điều trung.

➢ Hãng sản xuất: Thương hiệu danh tiếng Công ty dược phẩm Kwangdong – Hàn Quốc.

Hình ảnh thực tế sản phẩm An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

➢ Công ty Kwang Dong được thành lập từ năm 1963, chính thức được công nhận đạt tiêu chuẩn GMP Hàn Quốc từ năm 1992 và trở thành mô hình nhà máy xanh điển hình tại Hàn Quốc. Năm 1996, Kwangdong vinh dự được nhận huy chương Mokryeon (do Bộ Y tế và Phúc lợi trao tặng). Năm 2011, Kwangdong nhận được giải thưởng xuất sắc nhất tại Lễ trao giải kinh doanh đạo đức lần thứ 20 của Hàn Quốc.

➢ Tại Hàn Quốc, Kwang Dong là công ty dược phẩm uy tín hàng đầu, các sản phẩm của Kwangdong luôn có logo hình rùa cách điệu, đây chính là logo nhận diện chính hãng. An cung ngưu hoàng hoàn do Kwangdong sản xuất cùng nhiều sản phẩm khác của hãng nhận được chứng nhận và cấp phép bởi Bộ Y tế Hoa Kỳ.

Thành phần của An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm

✪ Dòng sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng được bào chế với hơn 30 vị dược liệu, trong đó có thành phần quý nhất phải kể đến xạ hương hươu và ngưu hoàng. Những thành phần được xác định là có độc tố đã được các thương hiệu dược phẩm của Hàn Quốc loại bỏ ra khỏi bài thuốc và thay thế bằng những dược liệu có công dụng tương tự nhưng đảm bảo an toàn cho người dùng. Mặt khác tất cả các thành phần dược liệu này đều phải trải qua quá trình lựa chọn kĩ lưỡng với chất lượng nguyên liệu tốt nhất để tạo nên dòng sản phẩm an cung ngưu thượng hạng nổi tiếng của Hàn Quốc.

Hình ảnh thực tế sản phẩm An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

✪ Mỗi một loại an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng sẽ có những thành phần dược liệu khác nhau được phối trộn theo công thức bào chế của từng công ty dược phẩm. Tuy nhiên, những thành phần chính đều phải có trong mỗi viên an cung ngưu thượng hạng gồm: 

 • Ngưu hoàng
 • Xạ hương
 • Trân châu
 • Hoài sơn
 • Mạch môn
 • Đương quy

Quy trình sản xuất An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm

✪ Quy trình sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng thực hiện theo tiêu chuẩn GMP do tổ chức Y tế thế giới (WHO) đưa ra. Sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại đảm độ chính xác cao trong việc phối hợp các tỉ lệ thành phần dược liệu với nhau. 

✪ Vũ Hoàng Thanh Tâm được sản xuất bởi Công ty dược phẩm KwangDong, có tên gọi tiếng Hàn là Bienbang Woohwang Chung Sim Won. Hãng KwangDong đã thử nghiệm lâm sàng và sản xuất Vũ Hoàng Thanh Tâm theo tiêu chuẩn GMP của Tổ chức  (WHO) và loại bỏ hoàn toàn các chất có khả năng gây độc.

✪ Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn thượng hạng - Vũ Hoàng Thanh Tâm đã được Bộ y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành và sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Được bào chế từ 24 loại dược liệu quý, thành phần không chứa kim loại nặng độc hại. Những nghiên cứu lâm sàn của sản phẩm cho kết quả tốt, an toàn về chất lượng và cho người sử dụng, tác dụng với người bệnh hiệu quả.

Hình ảnh thực tế sản phẩm An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

Đối tượng nên sử dụng An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm

Hình ảnh thực tế sản phẩm An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

→ Người bị cao huyết áp, biến chứng do tai biến mạch máu não như: Đờm ứ trệ gây khó thở, tê liệt cơ mặt, rối loạn ngôn ngữ.

→ Người tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật.

→ Người bị thiểu năng tuần hoàn não, rối loại tiền đình, suy giảm trí nhớ.

→ Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng.

→ Người bị tiền đình với biểu hiện: chóng mặt lao đao, mất thăng bằng mọi thứ như đảo lộn, đầu không đau nhức nhưng nặng trĩu, tay chân tê bì…

Với những đối tượng trên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ bình ổn nhịp tim, huyết áp, hỗ trợ thông các đoạn mạch hẹp từ đó cải thiện tình trạng bệnh lý, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ tai biến.

Công dụng của An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm

Hình ảnh thực tế sản phẩm An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

Từng thành phần trong viên Vũ Hoàng Thanh Tâm đều là các dược liệu quan trọng: củ hoài sơn, rễ sài hồ, cam thảo, bồ hoàng, phục linh, đương quy, phòng phong, xạ hương, mật ong.... với tính năng khai khiếu, trấn kinh, tỉnh thần, điều hóa khí huyết. Vì thế sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trị điều trị tai biến hiệu quả.

Theo GS Nguyễn Duy Thuần - Phó Giám đốc học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam: “Vũ hoàng thanh tâm là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, nên đối với những người bị bệnh thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm trí nhớ, người bị đờm nhiệt gây tức ngực khó thở, nhức đầu hoa mắt... đều có thể dùng sản phẩm Vũ hoàng thanh tâm để giúp phòng ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị các chứng bệnh như trên một cách hiệu quả”

✔ Giúp hạ thấp và làm bình ổn huyết áp, điều hòa thân nhiệt và tăng cường bổ nguyên khí.

✔ Làm ổn định và điều hòa nhịp tim, tăng khả năng cho nhịp tim đập đều, không quá nhanh hay quá chậm, cung cấp oxy dồi dào cho não.

✔ Hỗ trợ làm tan các cục máu đông và làm tiêu các mảng xơ vữa, từ đó giúp tăng cường sự lưu thông máu ở cơ thể, làm thông thoáng các đoạn mạch hẹp.

✔ Hỗ trợ tăng cường trí nhớ và sự tập trung, cải thiện bệnh thiểu năng tuần hoàn não, ngăn ngừa các chứng tức ngực, khó thở, hoa mắt chóng mặt,…giúp cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, đẩy lùi được các nguy cơ tai biến.

Như vậy khi máu tuần hoàn tốt hơn, cung cấp oxy dồi dào cho não sẽ khiến nhịp tim và huyết áp ổn định, giúp cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt từ đó ngăn chặn, đẩy lùi được nguy cơ tai biến.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG AN CUNG NGƯU VŨ HOÀNG THANH TÂM?

Hình ảnh thực tế sản phẩm An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

✡ Sản phẩm được cục An toàn vệ sinh thực phẩm và bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành dưới dạng thực phẩm chức năng và thuốc.

✡ Được sản xuất bởi công ty uy tín, danh tiếng tại Hàn Quốc: Công ty Kwangdong.

✡  An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sử dụng thành phần, hàm lượng theo đúng quy định, được bộ Y tế kiểm định chất lượng.

✡ Sản phẩm có mức giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều người tiêu dùng

✡ Công dụng của an cung ngưu được đánh giá cao.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AN CUNG NGƯU VŨ HOÀNG THANH TÂM

 

Đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, cao huyết áp, chóng mặt, nhức đầu, bị choáng, xây xẩm mật mày, hoặc vừa trải qua cú sốc tâm lý... Dùng tốt nhất là 1 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 2- 3 hộp. Cách sử dụng tốt nhất là nhai hoặc dùng nước ấm để uống.

Đối với người bị tai biến mạch máu não 30 ngày đầu, dùng 1 viên 1 này, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra.

Liều dùng cụ thể như sau: Người lớn và trẻ trên 15 tuổi: Uống 01 viên /ngày, Trẻ em: Từ 8 đến 15 tuổi: Uống 2/3 viên /ngày, từ 5 đến 8 tuổi: Uống 1/2 viên/ngày, từ 2 đến 5 tuổi: Uống 1/3 viên/ngày, dưới 2 tuổi: Uống 1/4 viên/ngày. Liều dùng cho dự phòng mỗi đợt từ 5-10 ngày.

Tốt nhất nên dùng để phòng tránh bệnh, không nên để đến khi mắc bệnh nặng mới sử dụng.

Các trường hợp đang điều trị bệnh cần phải có ý kiến của bác sĩ trước khi sữ dụng.

Các khuyến mãi đi kèm khi mua An cung ngưu Hàn Quốc trong hôm nay

 Tặng ngay 1 bịch kẹo hồng sâm Vitamin giá 60.000đ
 Giao hàng miễn phí sau 1 tiếng đặt hàng với đơn hàng trên 500.000đ
 Cam kết đổi trả nếu phát hiện hàng giả,hàng nhái

Tại sao nên mua An cung ngưu Hàn Quốc tại Sâm Yến Hoàng Gia ?

An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm là một trong những sản phẩm quý, đem lại nhiều công dụng hữu ích do vậy có rất nhiều người lợi dụng việc này để nhập những sản phẩm giả, hàng kém chất lượng để nhằm mục đích thu lợi nhuận. An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm được cung cấp bởi Sâm Yến Hoàng Gia được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, có tem 7 màu Kwangdong, tem phụ, tem chống hàng giả của Bộ Công An, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng. 

Chúng tôi cam kết không bán hàng giả hàng kém chất lượng, sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn do vậy bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm. An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm được bán trên toàn quốc, bạn quan tâm đến sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0964 696060 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và đặt hàng trực tiếp.

7 lý do bạn nên mua An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm tại Sâm Yến Hoàng Gia

 1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Sâm Yến Hoàng Gia
 2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng
 3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
 4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
 5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
 6. Sâm Yến Hoàng Gia luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
 7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Sâm Yến Hoàng Gia

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
HỆ THỐNG SIÊU THỊ SÂM YẾN HOÀNG GIA
Hotline: 0964 69 60 60
Cửa hàng : 317 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Sâm Yến Hoàng Gia

SẢN PHẨM LIÊN QUAN